ป๊อกเด้ง ออนไลน์ได้เงินจริง สมัครฟรี แจกเครดิตฟรี 100

Posting Di 38 Dilihat

ป๊อกเด้ง ออนไลน์ได้เงินจริง

ป๊อกเด้ง ออนไลน์ได้เงินจริง สมัครฟรี แจกเครดิตฟรี 100

ป๊อกเด้งเป็นเกมส์ไพ่เกมส์หนึ่งในเครือยูฟ่าเบทโดยเขพะ เป็นที่ชื่นชอบในกลุ่มนักเสี่ยงดวงทั้งหลายแหล่ในไทย เป็นเกมส์ไพ่ที่นักเล่นการพนันเล่นคุ้นเคย ไม่มีแบงค์เกอร์ มีแม้กระนั้นเพลย์เยอร์ที่จำต้องพนันคุ้นเคย เกมส์ป๊อกเด้งจะเป็นการเทียบว่าผู้ใดกันแน่มีไพ่เหมาะสมที่สุดในมือ (แต้มสูงที่สุด) ผู้เล่นจะเปรียบไพ่ในมือ 2-3 ใบ โดยการใช้เลขหลักหน่วยของผลบวกทั้งผองของไพ่สู้กับไพ่ของผู้เล่นที่เป็นเจ้ามือ ไม่ว่าจะเป็นการเข้าเล่น หรือแนวทางการทำความรู้ความเข้าใจก็ไม่ยุ่งยาก เพื่อทุกคนได้บันเทิงใจกับการเดิมพัน วันนี้พวกเราจะพามารู้จักกับเกมส์ไพ่ที่มีชื่อว่า ป๊อกเด้ง

ข้อตกลงรวมทั้งกรรมวิธีเล่น ป๊อกเด้ง ออนไลน์

ป๊อกเด้งเล่นด้วยไพ่ 52 ใบ มีผู้เล่นร่วมกัน 6 คน ผู้เล่นจำเป็นจะต้องวัดแต้มกับเจ้ามือแค่นั้น ไพ่สองใบหรือสามใบที่มีแต้มสูงสุดเป็นข้างชนะ ผู้ชนะในรอบนั้นจะถูกหักค่าคอมมิชชั่น 3%

- ข้อตกลงฝั่งผู้เล่น -
ป๊อกเด้ง
แนวทางเล่น (ผู้เล่น)

1.เวลานับถอยหลังระหว่างเกม
2.ไพ่ในมือคุณ ผู้เล่นทุกคนจะเปิดไพ่เพิ่มได้อีก 1 ใบ
3.เมื่อถึงตาคุณ คุณสามารถเลือกเปิดไพ่หรือผ่านได้
4.ไพ่ที่ได้แต้มน้อยกว่า 4 แต้ม จะเปิดไพ่อัตโนมัติ

เมื่อในเกมไม่มีผู้ใดเป็นเจ้ามือ รอบต่อไปก่อนเกมเริ่มจะมีการชิงเจ้าโดยสามารถเลือรอบการเป็นเจ้ามือได้ ปริมาณรอบการเป็นเจ้ามือสูงสุด 10 รอบ ข้อจำกัดสำหรับการเป็นเจ้ามือนั้น ควรมียอดเป็นเจ้าอย่างน้อย 5 เท่าของยอดพนันโต๊ะนั้น ถ้าเกิดยอดเงินไม่เพียงพอจะเสียสิทธิ์การเป็นเจ้ามือโดยทันที

- ข้อตกลงฝั่งเจ้ามือ -
แนวทางเล่น (เจ้ามือ)

1.เจ้ามือสามารถเรียกจับผู้เล่นใดก็ได้เพื่อเปิดไพ่วัดแต้ม
2.แม้ผู้เล่นผิดจับวัดแต้มมีมากยิ่งกว่า 1 คนเจ้ามือจะเปิดไพ่ใบที่ 3 อัตโนมัติ
3.เจ้ามือสามารถเลือกเปิดไพ่โดยไม่ต้องวัดแต้มก็ได้

สำหรับในการเป็นเจ้ามือผู้เล่นควรจะมียอดยังเหลืออย่างน้อย 5 เท่าของวงพนัน โดยระบบเกมจะกระทำแบ่งส่วนของยอดเงินคงเหลืออยู่ของผู้เล่นอัตโนมัติ เมื่อผู้เล่นวางเดิมพัน เพื่อแน่ว่าผู้เล่นมียอดหลงเหลืออยู่พอเพียง

Tinggal Di Indonesia